Thông số sản phẩm Hợp Đồng Tương Lai Chỉ Số VN30

➡ Thời điểm thị trường chứng khoán phái sinh chính thức vận hành đang cận kề và sản phẩm đầu tiên được triển khai là Hợp đồng tương lai chỉ số VN30.
➡Sở dĩ lựa chọn hợp đồng tương lai (HĐTL) chỉ số cổ phiếu là sản phẩm đầu tiên vì xây dựng sản phẩm phái sinh trên trên chỉ số cổ phiếu sẽ đáp ứng được yêu cầu đa dạng hóa và hạn chế rủi ro của nhà đầu tư so với hợp đồng tương lai trên các cổ phiếu đơn lẻ.
➡ VN30-Index đại diện cho 30 cổ phiếu niêm yết trên sàn HOSE, có vốn hóa thị trường và thanh khoản cao nhất cùng các yếu tố kỹ thuật khác, chiếm 80% tổng giá trị vốn hóa và 60% tổng giá trị giao dịch toàn thị trường.
➡Ngoài ra chỉ số VN30 đã được điều chỉnh để tính toán dựa trên tỷ lệ cổ phiếu lưu hành tự do có điều chỉnh, đồng thời có giới hạn quy mô vốn hóa tối đa (10%) của mỗi cổ phiếu trong rổ.
➡Dưới đây sẽ trình bày rõ các tiêu chí cần biết đối với một hợp đồng tương lai VN30 khi tham gia giao dịch loại hợp đồng này.

 

Để Mở hợp đồng và Tìm hiểu thông tin tư vấn chi tiết về giao dịch Chứng Khoán Phái Sinh, Quý nhà đầu tư vui lòng liên hệ:

Vũ Thành Công

Call: 0982120353, Viber, Zalo

Skype: mr.success8x

Email: congvt@ssi.com.vn

72 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp HCM

FB Page: Kết nối Vốn với Cơ hội đầu tư https://www.facebook.com/ketnoivonvoicohoidautu

 

2 thoughts on “Thông số sản phẩm Hợp Đồng Tương Lai Chỉ Số VN30

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.