Thông Tin Về Đại Hội Cổ Đông 2022 của 21 doanh nghiệp: Kết Quả doanh thu, lợi nhuận, Nghị quyết kế hoạch kinh doanh 2022

GEE,PGS,CMX,TVD,CSV, DC4, DNW, FOX, GAS, HLD, HUB, LAS, NTP, PGI, PLC, PSD, PVS, TEG, VCG, VIP, VTO.

CTCP Thiết bị điện Gelex (Upcom: GEE):

Doanh thu thuần 2022 kế hoạch là 11.910 tỷ đồng (+2% yoy). LNTT kế hoạch là 2.000 tỷ đồng (145% yoy). GEE hiện đang sở hữu 7 công ty con là CAV, THI, HEM, EMIC, CFT, Công ty TNHH Phát điện GELEX và CTCP Năng lượng GELEX Quảng Trị. GEE hoạt động trong 2 lĩnh vực chính là sản xuất thiết bị điện và phát điện (điện mặt trời, điện gió và thủy điện). BVSC kỳ vọng tăng trưởng nhu cầu tiêu thụ điện Việt Nam sẽ đạt mức 9-10% trong năm 2022, theo đó sản lượng điện thương phẩm của GEE sẽ đạt khoảng 496 triệu kWh và Công ty hoàn toàn có thể đạt được kế hoạch doanh thu, lợi nhuận đã đề ra. Giả định Công ty hoàn thành được kế hoạch SXKD cho năm 2022, GEE đang giao dịch ở mức P/E forward là 7,5 lần – là mức khá hấp dẫn để nhà đầu tư nắm giữ cho dài hạn.

CTCP Kinh doanh khí Miền Nam (HNX:PGS):

LNTT kế hoạch 2022 là 97 tỷ (-3% yoy). Giống như các doanh nghiệp khác trong ngành dầu khí Việt Nam, chúng tôi cho rằng kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp là quá thận trọng. Do đó chúng tôi kỳ cho rằng doanh nghiệp hoàn toàn có thể đạt được kết quả kinh doanh vượt trội trong năm 2022 do sự hỗ trợ đến từ cả yếu tố giá và sản lượng. Ngoài ra, trong tài liệu ĐHCĐ PV GAS năm nay, có đề cập đến việc PV GAS sẽ thoái vốn toàn bộ khỏi PGS. Hiện PV GAS đang phối hợp với các đơn vị tư vấn để hoàn thiện phương án thoái vốn và thẩm định giá cổ phần PGS.

CTCP Camimex Group (HSX:CMX):

LNST kế hoach 2022 là 300 tỷ (tăng 3,6 lần yoy). Ba thị trường xuất khẩu chính của CMX là Châu Âu (chiếm 54% trong cơ cấu doanh thu), Canada (8%), Hàn Quốc (25%). Công ty chia sẻ đang có kế hoạch tập trung lại vào thị trường Mỹ, trong bối cảnh giá bán và nhu cầu tiêu thụ tôm tại Mỹ đang ở mức khả quan. Doanh nghiệp sẽ tiếp tục đầu tư hoàn thiện nhà máy mới (nhà máy 1, nhà máy 3), nâng tổng công suất thiết kế lên khoảng 20.000 tấn/năm. Ngoài ra, CMX có kế hoạch xây dựng nhà máy chế biến cá và kho lạnh tại công ty thành viên.

CTCP Than Vàng Danh – Vinacomin (HNX:TVD):

Năm 2022, chúng tôi dự báo nhu cầu tiêu thụ điện ở Việt Nam sẽ tăng trưởng khoảng 9-10% nhờ kinh tế mở cửa trở lại. Tuy nhiên, nguồn cung thì chưa đủ bù đắp cho nhu cầu, đặc biệt là có thể xảy ra tình trạng thiếu điện cục bộ ở miền Bắc trong năm 2022. Do đó, BVSC cho rằng nhiệt điện than vẫn sẽ là nguồn điện quan trọng, đặc biệt là ở miền Bắc trong các năm tới. Theo ước tính của chúng tôi, LNST của TVD cho năm 2022 sẽ đạt khoảng 120 tỷ (+18% yoy) chủ yếu nhờ chi phí lãi vay giảm mạnh 23 tỷ, tương ứng với EPS vào khoảng 2.666 VND/cp và P/E forward là 7,2 lần. Mức P/E trung bình của TVD trong vòng 5 năm trở lại đây rơi vào khoảng 6,1 lần.

Kết quả ĐHCĐ

 

 

Sự kiên nổi bật theo ĐHCĐ

 

Nguồn: BVSC


Link tham room zalo Tín hiệu dòng tiền để nhận được tư vấn trong phiên cổ phiếu có tín hiệu Mua/Bán: https://zalo.me/g/izmqqe638


 

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.